Cách thức lừa đảo đa cấp của Địa Ốc Long Phát

Đất nền Đồng Nai đặc biệt những dự án của Công ty Địa Ốc Long Phát được quan tâm từ đầu năm 2020 đến nay, khi các thông tin hạ tầng kết nối TP.HCM của khu vực này liên tục được Quốc hội thông qua. Trong đó, 2 công trình trọng điểm được đánh giá là cú hích cho thị trường này chính là: Cầu Cát Lái, Sân bay Long Thành. Hiện giá đất khu vực Địa Ốc Long Phát đã được điều chỉnh tăng 15 – 20% từ đầu năm, dựa trên sức cầu từ thị trường và tiến độ quy hoạch, xây dựng các dự án này.

Dự án Địa Ốc Long Phát là 1 trong những dự án hiện đang thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư. Tuy vậy gần đây, một thông tin mới rộ lên khiến nhiều người xôn xao đó là Địa Ốc Long Phát lừa đảoTin đồn này khiến không ít nhà đầu tư băn khoăn, không biết có nên đầu tư vào Long Phát hay không.

Những năm qua, giá đất nền Long Phát tại Đồng Nai liên tục tăng 15 – 20% hoặc 50% giá trị nhờ quy hoạch hạ tầng. Điều này không chỉ diễn ra ở Đồng Nai mà trước đó, các dự án thuộc khu Thủ Thiêm, Quận 2, TP.HCM cũng một lần dậy sóng, khi điều chỉnh tăng giá gấp đôi sau thông tin tuyến Metro chính thức được công bố, khởi công và xây dựng.

Đất Nền Tân Phước Khánh Village Chỉ Từ 1,1 Tỷ đồng

Tương tự, sau thông tin tích cực, trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng giao thông, kết nối kinh tế của khu vực Đồng Nai với TP.HCM như Cầu Cát Lái được Chính Phủ thông qua cũng đẩy sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản, người mua nhà và giá đất Đồng Nai tăng nhanh.

Theo Công ty Địa Ốc Long Phát, từ đầu năm, bất động sản các tỉnh Đông Nam Bộ như Đồng Nai đã tăng 15 – 20% giá trị, có khu vực tăng 30 – 40%, với tổng lượng giao dịch quý II năm 2019 chiếm 47% giao dịch phía Nam. Sắp tới với thông tin hạ tầng tích cực và nhu cầu người mua nhà thì giá đất nền Đồng Nai sẽ tăng. Đồng thời, chính việc quy hoạch chuẩn quốc tế, kiến tạo cuộc sống tiện nghi cho cư dân của doanh nghiệp địa ốc cũng cộng hưởng cho sự lên ngôi của đất nền Đồng Nai.

Trong đó, điểm nóng vẫn thuộc về huyện Long Thành nơi quy hoạch sân bay Long Thành và huyện Nhơn Trạch nơi quy hoạch xây cầu Cát Lái và một số khu công nghiệp khác, lớn nhất là khu Công nghệ cao Amata đang khởi công và xây dựng.

Thực tế, với 3 tuyến đường kết nối chính Đồng Nai với TP.HCM như: Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 51, Xa Lộ Hà Nội thì thời gian di chuyển của 2 khu vực đã được rút ngắn đáng kể, chỉ còn 40 – 60 phút. Nếu cầu Cát Lái hoàn thành xây dựng thì thời gian di chuyển không chỉ được rút ngắn thêm, mà chất lượng lưu thông cũng được giảm tải, thông thoáng hơn, người dân thoát khỏi cảnh “qua sông lụy phà” Cát Lái. Hứa hẹn, tương lai khu vực Đồng Nai còn đón nhận thêm lượng lớn người mua nhà từ TP.HCM. Trong đó khách mua đất nền vẫn được dự đoán sẽ chiếm số đông.

Trong buổi họp đại diện 2 Uỷ Ban TP.HCM và Đồng Nai vào tháng 8 vừa qua đã cho hay: “Dự án xây dựng Cầu Cát Lái khá khả thi theo hình thức BOT, trong đó 2 công ty: Công ty cổ phần Đầu tư – Xây dựng 194 và Liên hiệp nhà đầu tư Thái Sơn – Cienco 1 – Đức Bình – Cái Mép sẽ tiến hành xây dựng cầu Cát Lái, với tổng kinh phí 5700 tỷ đồng. Hiện 2 địa phương sẽ tiến hành quy hoạch, giải tỏa dân cư”.

Long Phát triển khai đồng bộ khu vực dự án

Dự án Dia Oc Long Phat lua dao? Vậy dự án được triển khai ra sao?

Phối cảnh dự án đất nền The Villa Phú Quốc – Chuyên trang mua bán nhà đất  Quận 9, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Vơi quy mô lớn và đang tiếp tục mở rộng. Quy hoạch đồng bộ, triển khai hàng loạt các công trình giao thông và tiện ích hiện đại khép kín.

Dự án Long Phát nằm ngay trong lòng chảo khu Công nghiệp Long Thành. Đặc biệt khu vực giáp ranh thành phố với quỹ đất rất lớn đã thu hút hàng ngàn Nhà đầu tư đến đây… Địa Ốc Long Phát càng khẳng định vị thế của mình trên khu vực.

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích nội khu được chú trọng          

Dự án Long Phát lừa đảo. Cơ sở hạ tầng có được chú trọng không?

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích nội khu được chú trọng. Đến hết giai đoạn 2, các cơ sở hạ tầng gần như hoàn thiện. Tất cả đều nằm trong tổng thể quy hoạch của khu đô thị sinh thái. Hơn thế, Long Phát mong muốn mang đến cho Quý khách hàng cuộc sống tiện nghi khép kín:

  • Giao thông nội khu được thảm nhựa 90%. Vỉa hè hoàn thiện 100%. Hệ thống điện, nước, đèn chiếu sáng 100%.
  • Đường nội khu rộng
  • Công viên hiện hữu và thu hút khách về đây tham quan
  • Cùng với những tiện ích xung quanh…

Pháp lý minh bạch – Yếu tố vượt trội để Long Phát khẳng định đúng uy tín của mình

Dự án Long Phat lua dao? Có ra sổ đúng thời hạn?

Hạ tầng hoàn thiện. Pháp lý rõ ràng. Dân cư đông đúc. Là những lợi thế lớn nhất của Long Phát đem đến cho khách hàng tại dự án. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư tại Long Phát.

Tất cả thủ tục pháp lý đều minh bạch. Khách hàng khi hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ tài chính sẽ công chứng sang tên ngay. Các sản phẩm thuộc giai đoạn 1 và giai đoạn 2 đều có sổ hồng riêng từng nền.

 

 

Leave a Reply