Thiết kế nội thất nhà 3 tầng đẹp nhất hiện nay

Thiết kế nội thất
Nội thất nhà 3 tầng có nhiều cách để thiết kế. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thiết kế nội thất nhà 3 tầng đẹp nhất hiện nay qua những gợi ý của ZITO nhé. 

ZITO là đơn vị chuyên bán nội thất, toàn bộ đều là nội thất cao cấp.  Ngoài ra dịch vụ thiết kế nội thất ở đây cũng rất được ưa chuộng bởi sự thông minh và tinh tế. ZITO sẽ gợi ý cho những khách hàng đang quan tâm đến nội thất và thiết kế nội thất cho kiến trúc nhà 3 tầng. 

Sử dụng gỗ cao cấp tự nhiên

Thay vì sử dụng gỗ rẻ tiền, vừa không đẹp không bền. ZITO khuyên bạn nên gạt phát ý tưởng điên rồ ấy đi. Nội thất gia đình là những thứ đòi hỏi phải đẹp, dù là sang trọng hay giản đơn nhưng ít nhất phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong gia đình. Gỗ có bền đẹp thì nội thất mới bền, và các thiết kế cũng mới có thể được tạo ra một cách thuận lợi. Từ đó bạn có không gian nhà ở như ý.

Các nội thất mà ZITO cung cấp trên thị trường tuy khác mẫu mã nhưng chung đặc điểm, nguồn gốc gỗ: Hàng cao cấp. Chúng đáp ứng được việc tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau, sức chịu đựng của gỗ tốt. 

Gỗ kém chất lượng mà lại làm ra những khung gỗ nguyên khối thì chắc chắn là không thể. Nguyên khối sẽ làm tăng đẳng cấp, tăng độ đẹp của nội thất. 

Hơn nữa, bạn còn được sở hữu vẻ đẹp kiêu sa, cao quý của gỗ hương, gỗ sồi Nga hay gỗ óc chó và gỗ mun,… ZITO sẽ có mô tả chi tiết mỗi sản phẩm có kèm theo chất liệu gỗ, xem tại địa chỉ https://zito.vn/  

Lựa chọn các thiết kế hợp xu thế

Xu thế ngày nay rất ưa chuộng phong cách hiện đại và một số phong cách như kiểu Nhật, châu Âu, cổ điển, tân cổ điển. Nhà ở 3 tầng có thể chọn một trong số các phong cách này đều được, tùy vào kiến trúc xây dựng và sở thích của gia chủ. 
Thiết kế nội thất

Phong cách nào cũng có nét đẹp riêng và không phải đơn vị nào cũng có thể hỗ trợ tối đa. Bạn có thể xem công trình sản phẩm thực tế mà nội thất zito đã làm qua trang web nêu trên.

ZITO với kinh nghiệm có, tinh tế có, thông minh sáng tạo có, nhất là sự tận tâm với khách hàng. Nội thất ZITO rất có tâm khi thiết kế nội thất vừa giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, lại hỗ trợ rất nhiều như:

– Bảo hành sản phẩm đến 2 năm. Các sản phẩm khi có bất kỳ vấn đề nào cũng được bảo trì. Nhưng rất hiếm khi cần bảo trì bởi chất lượng hoàn hảo của các sản phẩm vẫn cứ tồn tại mãi.

– ZITO hỗ trợ giao hàng tận nhà, có hỗ trợ chi phí vận chuyển hoặc giao miễn phí từng khu vực.

– Được đo đạc tại nhà.

– Được mua hàng trả góp tất cả các sản phẩm. Lãi suất từ 0%.

Và còn rất nhiều hỗ trợ hấp dẫn khác. 

Leave a Reply