Phương thức lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm tỉ đồng của Địa Ốc Long Phát

Phân khúc nhà ở giá rẻ lại trỗi dậy mạnh mẽ sau cú hít hạ tầng. Bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Khách hàng và nhà đầu tư không thể nào không bất ngờ trước sức nóng mãnh liệt của dự án Công ty Địa Ốc Long Phát bởi uy tín và những cam kết mà doanh nghiệp này mang lại.

Tuy vậy hiện nay trên một số trang báo mạng không chính thống xuất hiện cụm từ “Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng”, “Long Phát lừa đảo”. Vậy nguyên nhân là do đâu. Sự thật dự án Dia Oc Long Phat lua dao khách hàng có đúng không?

Nếu như đất nền, nhà phố Long Phát là lựa chọn liên tục tạo sóng trong giới đầu tư thì những dự án nhà giá rẻ dù được khuyến khích song lại chẳng được mấy doanh nghiệp mặn mà. Quỹ đất vùng trung tâm ngày càng hạn hẹp, mặt bằng giá lên cao, nhu cầu nhà ở vẫn luôn thường trực. Có thể nói, mua nhà giá rẻ hiện giờ với người lao động khó khăn trăm bề.

Giá đất Địa Ốc Long Phát quanh các ga metro Sài Gòn đua nhau leo thang

EcoCity PremiA - khu đô thị xanh đồng bộ tiện ích đầu tiên tại Buôn Mê  Thuột, Sổ hồng lâu dài. | LinkHouse Miền Trung

Dù tuyến metro đầu tiên tại Sài Gòn chậm tiến độ so với kế hoạch nhưng giá đất quanh 13 trên tổng số 14 ga của trục giao thông này tăng bình quân 5-52%.

Công ty Địa Ốc Long Phát vừa công bố báo cáo biến động giá đất các tuyến đường có vị trí gần 14 nhà ga (deport – các trạm đón) của tuyến metro số một trong vòng 12 tháng qua.

Điểm xuất phát của ga đầu tiên nằm tại trung tâm quận 1, Chợ Bến Thành kéo dài đến điểm cuối, là ga thứ 14, nằm ngay Bến xe miền Đông (sắp di dời từ Bình Thạnh ra quận 9). So với tháng 2/2019, giá đất quanh trục giao thông mới này vào 2020 đã có nhiều thay đổi đáng kể.

Nhóm các ga tọa lạc tại khu vực quận 1 ghi nhận giá đất ga Nhà hát TP HCM có tỷ lệ tăng giá bình quân dẫn đầu toàn tuyến metro, biên độ tăng 52,4%. Giá đất quanh ga Ba Son tăng bình quân 47,4% còn tại ga Bến Thành giá đất đội lên 36,9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nhóm các ga tọa lạc tại quận Bình Thạnh gồm có Văn Thánh và Tân Cảng ghi nhận giá đất vọt lên 43,8%. Trong khi đó giá đất tại ga An Phú (quận 2) cũng bật lên 36,7%. Bình Thái là ga duy nhất thuộc địa bàn quận 9 ghi nhận có giá đất tăng trên ngưỡng 30%.

Các ga còn lại Rạch Chiếc, Thảo Điền, Khu Công nghệ cao, ngã tư Thủ Đức, Phước Long lần lượt có giá đất tăng ở biên độ 9,4-17,2%. Ga cuối cùng tại Bến xe Miền Đông có tốc độ tăng giá đất khiêm tốn nhất là 4,8%.

Tuy nhiên, khác biệt so với 13 ga trên, Suối Tiên bất ngờ trở thành ga duy nhất thuộc tuyến mero số một xuất hiện tình trạng giảm giá đất, rớt 18,7% so với hồi tháng 2/2019. Giải thích sự cá biệt này, Long Phát cho biết, nguyên nhân là do trên thị trường xuất hiện nhiều mức giá chào bán đất tại đây có sự điều chỉnh so với 12 tháng trước. Song, nhiều khả năng sự sụt giảm này chỉ mang tính tạm thời.

Danh sách các dự án bất động sản đáng chú ý tại Buôn Ma Thuột | Báo Đắk Lắk

Địa Ốc Long Phát dự báo, tiến độ của tuyến metro số một đang chậm hơn dự kiến vì gặp một số vấn đề về việc đội giá, thu xếp, giải ngân vốn nhưng trên tinh thần chung, TP HCM đang quyết liệt thực hiện trục giao thông trọng điểm này.

Do đó, giá đất quanh các ga metro xét trong chu kỳ dài hạn vẫn sẽ tiếp tục xu hướng đi lên nhờ được cộng hưởng rất lớn từ hàng loạt các dự án bất động sản quy mô lớn đã lần lượt mọc lên quanh tuyến metro để đón sóng hạ tầng mới.

Với một vị trí thuận lợi cho không chỉ để sống, để nghỉ ngơi, mà còn buôn bán và phát triển kinh tế như ở dự án thì tiềm năng phát triển trong tương lai là rất lớn. Nhộn nhịp nhưng vẫn tạo được cảm giác bình yên và cũng chính nhờ những lợi thế về vị trí kết hợp với phong cách thiết kế tân cổ điển mà dự án Địa Ốc Long Phát có một diện mạo rất hấp dẫn, vừa hấp dẫn giới đầu tư, vừa hấp dẫn những người có nhu cầu về nhà ở.

Không cần quá nhiều nhưng những yếu tố đã liệt kê ở trên đã cho thấy được tiềm năng và cơ hội phát triển trong tương lai của Địa Ốc Long Phát. Cũng chính nhờ đó mà giá trị bất động sản sẽ tăng dần theo thời gian.

Đúng là thị trường bất động sản hiện nay cạnh tranh rất cao, đặc biệt là bất động sản khu Đông thành phố, vì vậy để thực sự tạo được điểm nhấn và có được sức cạnh tranh trên thị trường, thì các dự án bất động sản cần phải tạo được cái mới, cái độc đáo và ấn tượng. Với những gì đô thị sinh thái đang sở hữu, thì không có lý do gì dự án lại không thể cạnh tranh được trên thị trường.

Công ty cổ phần địa ốc Long Phát hình thành và phát triển trên thông điệp “ Xây dựng giá trị – Kiến tạo tương lai”, là công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đất nền vùng ven TP HCM, chúng tôi luôn luôn nêu cao sứ mệnh tìm kiếm và cung cấp cho khách hàng, quý đối tác những sản phấm bất động sản đầu tư chất lượng, đầy đủ pháp lý và giá cả ưu đãi.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, giàu kiến thức và am hiểu thị trường, chúng tôi tự tin sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, mong muốn được đóng góp vào sự thành công của khách hàng, bởi vì chúng tôi hiểu sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của Long Phát.

Hướng đi sắp tới địa ốc Long Phát đã tìm kiếm hợp tác và triển khai các dự án lớn nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng, là cơ hội mới cho các nhà đầu tư. Qua đó, chúng tôi mong muốn đồng hành và hợp tác lâu dài với khách hàng, quý đối tác để đưa thương hiệu bất động sản địa ốc Long Phát lên một tầm cao mới.

 

 

Leave a Reply