Thi Công, Lắp Đặt Cửa Nhôm Kính Phổ Biến Nhất Năm 2021

 Công tác thi công lắp đặt cửa nhôm kính chiếm một phần quan trọng và có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cửa và thời hạn sử dụng cửa.

Do đó, việc lắp đặt cửa nhôm kính sao cho đúng, cho chính xác là một điều rất quan trọng và cần thiết. Trên thực tế mà chúng ta có thể thấy việc các công ty, đơn vị thi công thiếu chuyên môn và thiết chuyên nghiệp, không có kinh nghiệm, ẩu thả và không cẩn thận trong quá trình thi công dẫn đến việc lắp đặt cửa nhôm kính gặp nhiều khó khăn cũng như xảy ra nhiều sai sót như cửa bị vênh, không bắt đủ số lượng ốc vít cho cánh bản lề khóa cửa căn chỉnh không kĩ hay bắt nham nhở keo silicon…

Giá Cửa Nhôm Kính Window Đắt Hay Rẻ? Ưu Và Nhược Điểm

Vì vậy, với mong muốn có thể đem lại những lợi ích tốt nhất đến với người tiêu dùng, Minh An Window xin gửi đến quý khách bài viết về cách lắp cửa nhôm kính.

Để có những bộ cửa nhôm kính đẹp, sang trọng thì phải trải qua một trong những công đoạn quan trọng, đó là lắp đặt. 

  • Bước 1: đây là bước đầu tiên trong giai đoạn thi công lắp đặt, trước hết bạn phải chuẩn bị đầy đủ các vật liệu và dụng cụ cho quá trình thu công. Đó là: các dụng cụ làm việc máy khoan bê tông, máy bắt vít, máy cắt tay, máy laze, sung keo và keo silicon,… Khi có sự chuẩn bị tốt và đầy đủ mọi vật liệu cần thiết thì việc công tắc lắp đặt cửa nhôm kính sẽ được đảm bảo cả về tiến độ thi công lẫn chất lượng.
  • Bước 2: Bước tiếp theo trong quá trình thi công đó là lắp đặt bao khuôn cửa. Đây được coi là công tác quyết định đến chất lượng của cửa trong suốt quá trình sử dụng. Sau bước đưa khuôn bao vào đúng vị trí, tiếp tục bắt vít cố định 1 bên bản lề còn bên khóa cửa thì chưa vội bắt. Vì ta cần lắp cánh cửa vào, sau đó thì còn phải thử khép cửa sao cho mõm khóa trùng với khóa. Cuối cùng ta mới bắt vít cố định vị trí khung bao nhôm còn lại.

Mẫu bảng báo giá cửa nhôm kính tại Minh An Window

  • Bước 3: Sau khi lắp bao khuôn cửa, ta tiến hành lắp cánh cửa nhôm kính.Trước khi đưa cánh cửa vào vị trí cần lắp thì bản lề được bắt vít nhẹ với khung cửa để có thể giẽu nguyên bảo lề.  Bắt vít xong, bạn đưa cánh cửa sao cho khớp với bản lề, lưu ý khi lắp là phải căn chỉnh làm sao cho các khe hở ở trên và ở dưới hợp lý nhất. Khi đó, ta tiến hành bắt chế bản lề. Điều cần lưu ý là ta phải bắt đủ các con vít có ở bản lề để tránh tình trạng sệ ở cửa sau 1 thời gian dài sử dụng.
  • Bước 4:giai đoạn lắp khóa là công đoạn tiếp theo sau đó. Trên thực tế, việc lắp đặt sao cho tốt cho chính xác ổ khóa cho cửa nhôm kính không phải thợ nhôm kính nào cũng có thể làm được. Bởi lẽ bước này đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế, cẩn thận và phải thật chính xác.Sau khi khép cánh vào thì ta mới được định vị vị trí của khóa, sau đó thì lấy dấu khoét lỗ khóa bắt vít chắc chắn lại. 

Thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại Phú Xuyên báo giá tốt nhất

  • Bước 5: Kiểm tra lại tổng thể toàn bộ các con vít, độ kín khít, các khe hở ở vị trí giữa. Sau đó thì tiến hành bắn keo silicon xung quanh khuôn bao và tường. Bạn cần phải chú ý không được để nước mưa đi theo khe cửa vào xâm nhập vào trong nhà trong khi bắn keo. Bước này rất quan trọng và Minh An window luôn đề cao công tác này. Minh An Window chúng tôi rất đề cao và coi trọng công tác này. Apolo 500 là loại keo mà chúng tôi phải dùng.
  • Bước 6: Dọn dẹp lại đồ nghề và vệ sinh sản phẩm, công trình trước khi ra về.

Giới thiệu cửa nhôm xingfa nhà thầu nhôm kính Minh An Window - Máy Phay, Tiện CNC

Trên đây là các bước cơ bản của quy trình lắp đặt cửa nhôm kính và bao gồm sáu bước. Mỗi một bước trong quá trình lắp đặt đều rất quan trọng.

Riêng đối với các loại cửa như cửa nhôm kính 2 cánh, cửa nhôm kính 4 cánh,…thì công tác lắp đặt, thi công sẽ mất nhiều thời gian hơn và cần có độ tỉ mỉ chính xác hơn. Minh An Window là nhà thầu uy tín chuyên cung cấp cửa nhôm kính và vách dựng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Bằng trách nhiệm và thái độ làm việc tích cực, nhiệt tình chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa kính chất lượng cao và quy trình lắp đặt hoàn thiện và chuyên nghiệp.Mọi thắc của quý khách hàng sẽ được nhân viên giải đáp một cách nhanh chóng và nhiệt tình nhất khi liên hệ với Minh An Window.

Mẫu cửa nhôm kính đẹp cao cấp(Trượt,Lùa 1 cánh,2,3,4 cánh)

Mọi thắc mắc cần tư vấn về mẫu cửa nhôm kính phổ biến nhất năm 2021, xin hãy liên hệ :

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn,Khương Mai,Thanh Xuân,Hà Nội
VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông
Email: [email protected]
Điện thoại: 0243.2010.330
Hotline: 0943.621.486 – 0917.728.386
Website: Minhanwindow.vn

Leave a Reply