Quy trình trồng răng implant nguyên hàm tại nha khoa Thùy Anh 

Nha khoa Thùy Anh hiện đang là đơn vị hàng đầu trong cấy ghép implant phục hình tình trạng mất 1 răng, mất nhiều răng và mất răng toàn hàm. Dưới đây là quy trình trồng răng implant nguyên hàm tại nha khoa Thùy Anh, mời các bạn tham khảo. 

Quy trình trồng răng implant nguyên hàm tại nha khoa Thùy Anh 

trong-rang-implant-nguyen-ham (1)

Đầu tiên bạn sẽ được nha sĩ khám trực tiếp, chụp ảnh, lấy dấu răng và cho đi chụp phim tại các trung tâm X-quang. Sau đó nha sĩ sẽ đánh giá xem:

+ Tình trạng sức khỏe toàn thân của bạn có đảm bảo không?

+ Xương hàm của bạn có đủ cấy implant không?

+ Khoảng trống răng mất theo chiều trên dưới có rộng không, nên làm hàm cố định hay tháo lắp?

+ Lên phương án, chi phí và kế hoạch điều trị chi tiết

Toàn bộ kế hoạch điều trị sẽ được bác sĩ thảo luận với bạn. Khi 2 bên đồng thuận sẽ tiến hành đặt lịch để chuẩn bị cấy implant. Nha sĩ cũng có thể thực hiện cho bạn hàm tạm bằng nhựa, cho bạn đeo để tập làm quen với khớp cắn mới. Khi đã quen rồi thì mới bước sang giai đoạn cấy ghép.

Buổi hẹn 1: Nha sĩ tiến hành cấy 4 implant vào trong xương hàm

Buổi hẹn này bạn cần đảm bảo đủ thể trạng để bước vào cuộc phẫu thuật. Nha sĩ sẽ có thể kết hợp nhổ những chiếc răng hỏng còn lại trên xương hàm cũng như loại bỏ viêm nhiễm xương hàm giúp bạn. Cấy chân răng implant và khâu đóng vùng phẫu thuật bằng chỉ mềm.

Như vậy các bước phẫu thuật chính bao gồm: 

– Gây tê 

– Chuẩn bị vị trí đặt implant 

– Đặt implant

 – Bơm rửa và khâu đóng.

Sau đó, nha sĩ sẽ gắn hàm tạm tức thì đứng trên 4 implant hoặc lấy dấu chờ 3 ngày sau mới lắp răng tạm.

Buổi hẹn 2:

Điều chỉnh hàm tạm và cắt chỉ. Sau đó nha sĩ sẽ đặt lịch hẹn cho bạn từ 1 – 3 tuần qua kiểm tra 1 lần các implant cũng như sự chặt của vít.

Buổi hẹn 3: Sau khi cấy implant khoảng 3-6 tháng

Nha sĩ lúc này lấy dấu và làm răng vĩnh viễn cho bạn

Buổi hẹn 4: Lắp răng vĩnh viễn, điều chỉnh khớp cắn sau cùng

Tại sao nên thực hiện trồng răng implant nguyên hàm tại nha khoa Thùy Anh?

Cấy ghép implant all on 4 là giải pháp phục hình răng đã mất với những ưu điểm vượt trội nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ, việc thực hiện sai kỹ thuật sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy không phải tất cả các bác sĩ hay trung tâm nha khoa đều có thể thực hiện được. 

Bởi vậy, khi thực hiện cấy ghép implant all on 4 bạn cần chọn bác sĩ có tay nghề cao và địa chỉ nha khoa với trang thiết bị hiện đại. Nha khoa Thùy Anh là hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam được trang bị máy chụp cone beam CT, hệ thống phòng khám vô trùng tuyệt đối cùng đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm sẽ mang tới kết quả cấy ghép implant all on 4 hiệu quả và an toàn nhất. 

Trên đây là thông tin về quy trình trồng răng implant nguyên hàm tại nha khoa Thùy Anh bạn có thể tham khảo và lựa chọn điều trị tại đây thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé. 

 

Leave a Reply