Luyện thi ielts ở đâu tốt với các sĩ tử qua kênh youtube?

Luyện thi ielts ở đâu tốt hiện nay, không còn là 1 dấu chấm hỏi quá lớn với các sĩ tử IELTS. Vậy bạn đã biết cách học IELTS qua các kênh Youtube lớn hiện nay chưa?

Vai trò của kênh Youtube trong luyện thi ielts ở đâu tốt?

Câu hỏi học luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất không chỉ làm đau đầu các sĩ tử luyện thi IELTS, mà còn là công cuộc tìm kiếm ngược xuôi ), Trung tâm luyện thi ielts chất lượng hàng đầu Hà Nội và Việt Nam của các bậc phụ huynh.

Để giải đáp những câu hỏi, những bài học IELTS khó nhằn đến mức đi ngủ bạn cũng có thể làm nhảm về nó. Các trung tâm luyện thi IELTS chất lượng và các nhà đài đã tạo ra những kênh Youtube riêng, chia sẻ những chủ đề IELTS riêng biệt đến các sĩ tử.

Các kênh Youtube hỗ trợ học IELTS tốt nhất cùng các sĩ tử

Dưới đây là tập hợp các kênh Youtube trong và ngoài nước không thể qua, nếu muốn luyện thi IELTS tốt như tại trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Hà Nội mà chỉ cần học Online thì đây đúng là những kênh bạn phải xem ngay:

  1. Thùy ED Academy

Kênh youtube học IELTS online cùng cô Thùy ED – giáo viên 18 năm kinh nghiệm dạy IELTS. Các bài giảng thiết kế logic thông qua các chủ đề IELTS thường, đây là 1 kênh youtube thực sự hữu hiệu khi học IELTS tại Việt Nam.

Thùy ED Academy là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tốt nhất được bình chọn bởi cộng đồng các sĩ tử IELTS tại Việt Nam. Các bí quyết nắm gọn bài thi và chinh phục giám khảo IDP cũng sẽ được chia sẻ tại đây.

Luyện thi ielts ở đâu tốt với các sĩ tử qua kênh youtube?

  1. BBC Learning English

Những bạn muốn luyện thi giọng Anh – Anh chuẩn thì kênh Youtube này thực sự là nên ghi lại trong sổ tay IELTS. Tại đây, bạn sẽ được học IELTS qua phim ảnh – 1 cách học thú vị và ứng dụng cao. Thực tế hơn nữa là có rất nhiều bài thi IELTS Listening được lấy từ kênh này.

Tham khảo thêm nhiều bài hơn tại >>>> Bí kíp học IELTS

  1. Learning English With Ronnie

Đây lại là 1 sự lựa chọn cho những ai muốn học IELTS luyện giọng Anh – Mỹ, với sự kết hợp của 11 giáo viên tiếng Anh người Mỹ, hơn 900 video bài giảng tương đối ngắn và được thiết kế theo tình huống hàng ngày, sẽ không gây nhàm chán đến các sĩ tử IELTS 1 chút nào.

Tự luyện giọng Anh – Mỹ trong IELTS

Trên đây là gợi ý của bài viết về 3 kênh Youtube hàng đầu về luyện thi IELTS ở đâu tốt tại Việt Nam và thế giới. Nếu bạn chăm chỉ học tập tại các kênh youtube này, kiến thức IELTS của bạn chắc chắn sẽ tăng đáng kể.

Theo hoc-tienganh.com

Leave a Reply