Muốn IELTS 7.0 hãy xem ngay 7 bộ phim hay sau đây

Tiếng Anh là một ngôn ngữ thế giới. Để đi du lịch, đi du học hay để kiếm được công việc tốt thì điều quan trọng mà bạn cần có là tiếng Anh. Học tiếng Anh hay bất cứ ngôn ngữ nào cũng sẽ khó khăn, và sự khó khăn đó nếu bạn không vượt qua được thì rất dễ gây chán nản, khiến bạn từ bỏ việc học ngoại ngữ. Vậy thì bạn hãy tìm cách gì đó để việc học tiếng Anh không còn khô khan, khó nhằn nữa. Dưới đây là 7 bộ phim rất thú vị giúp bạn tìm lại sự thích thú và đạt được 7.0 IELTS đấy

1.Phim “Finding Nemo”

Đây là một bộ phim hoạt hình có nhân vật là một ông cá hề tên Marlin bị lạc mất đứa con tên  Nemo. Trên đường đi tìm Nemo, Marlin gặp một chú cá tên Dory. Họ đã có một hành trình thú vị xuyên qua đại dương tìm Nemo rất thú vị. Với cách sử dụng từ ngữ đơn giản, “Finding Nemo” thích hợp với những người mới tập nghe.

2.Phim “ Kẻ hủy diệt”

Phim Kẻ hủy diệt là một bộ phim khoa học viễn tưởng với nội dung là một cuộc chiến tranh giữa những máy móc nhân tạo (AI) và con người trong tương lai. Xem phim này bạn sẽ tăng vốn từ vựng về chiến tranh, máy tính, công nghệ,.. Những loại từ vựng rất cần thiết trong giao tiếp hiện nay.

3 Phim “Titanic”

Đây là một bộ phim kinh điển của thế giới. Phim kể về câu chuyện có thật giữa tình yêu của Rose DeWitt Bukater (con gái của gia đình tài phiệt) và Jack Dawson (một chàng nghệ sỹ nghèo lẻn lên thuyền). Phim điện ảnh này tái hiện lại cảnh buổi tiệc rất thú vị trên khoang tàu RMS Titanic trước khi bị đắm chìm. Phim giúp bạn có thêm kiến thức và từ vựng rất hữu ích.

4.Phim “Harry Porter”

Chắc từ nhỏ bạn đã từng xem phim Harry Porter, nhưng chỉ là xem phim thuyết minh. Phim được dựng thành 8 phần dựa trên 7 phần truyện ề cuộc chiến giữa những phù thủy tốt và xấu, các nhân vật xoay quanh Harry Porter và Lord Voldemort. Phim cung cấp cho bạn những từ vựng về phép thuật và kỹ năng nói trong IELTS.

5.Phim “Chiến tranh giữa các vì sao”

Bộ phim khoa học viễn tưởng này kể về cuộc chiến dai dẳng giữa 02 phe đối lập của địa cầu – Jedi Order và Sith Lords. Phim có 6 phần, là câu chuyện li kỳ về cuộc chiến ngàn năm giữa 02 bên, các kỵ sĩ của Jedi và cuộc đụng độ với Sith Lords. Một bộ phim rất đáng xem để nâng cao từ vựng về cảm xúc, tính cách.

6.Phim “ Chúa tể của những chiếc nhẫn”

Đây là một bộ phim kinh điển kể về cuộc hành trình tiêu diệt Chiếc nhẫn quyền lực (One Ring) của một người Hobbit tên là Frodo Baggins. Phim cung cấp cho bạn một số lượng lớn từ vựng về dân tộc, chủng người trên thế giới.

7.Phim” Cướp biển vùng Caribbean”

Đây là một chuỗi phim về hành trình của kẻ cướp biển tên Jack Sparrow. Nếu bạn cảm thấy chán tiếng Anh thì bộ phim này sẽ giúp bạn lấy lại hứng thú học tiếng Anh đấy.

Leave a Reply