Tài liệu ielts dành riêng cho người mới bắt đầu

Tài liệu ielts dành riêng cho người mới bắt đầu là tài liệu gì? Đó chính là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người khi lựa chọn tài liệu để học ielts.

Để hỗ trợ học tiếng Anh và hỗ trợ các bạn học thi ielts thì bên cạnh các kĩ năng thì bạn có thể lựa chọn được các tài liệu ielts để có thể có được những kết quả cao nhất trong khi học tiếng Anh. Vậy tài liệu ielts dành riêng cho người mới bắt đầu như thế nào? Để trả lời cho những câu hỏi đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

Image result for tài liệu ielts

Tài liệu ielts

Tài liệu ielts dành riêng cho người mới bắt đầu

Để giúp cho các bạn học được tiếng Anh tốt nhất và hiệu quả nhất thì bạn cần lựa chọn được những tài liệu ielts phù hợp nhất.

Đối với các bạn mới bắt đầu thì bạn nên lựa chọn tài liệu phù hợp với trình độ của mìn. Hơn nữa, còn có rất nhiều các tài liệu ielts dành cho các bạn bị mất gốc tiếng Anh.

Dưới đây là một số các cuốn sách IELTS hữu ích để ôn luyện ba yếu tố này

Sách Phát âm từ cơ bản đến nâng cao (Pronunciation in Use):

Sách luyện Từ vựng English Vocabulary in Use. Bộ sách này gồm 3 quyển, tương đương 3 trình độ Elementary, Intermediate và Advanced. Nếu bạn đang ở trình độ dưới 6.0 thì sử dụng cuốn Elementary, còn cuốn Intermediate dành cho trình độ 6.0 – 7.0 và trình độ trên 7.0 thì bạn hãy sử dụng cuốn Advanced.

Image result for tài liệu ielts

 

Tài liệu ielts

– Sách luyện Ngữ Pháp + từ vựng (American English File) trình độ từ Starter tới level 4 (ước lượng trình độ của bạn để làm)

– Sách luyện Ngữ pháp MurphyR. English Grammar in Use 2014

Sau khi đã luyện và nắm vững các kiến thức căn bản trong những cuốn sách này, các bạn đã có đủ nền tảng để bắt đầu làm quen với các dạng bài trong các đề thi IELTS và các từ vựng học thuật trong các đề IELTS. Những tài liệu trên không chỉ phù hợp với các bạn học IELTS từ trình độ 0 mà còn rất phù hợp cho những bạn bị mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh từ trình độ cơ bản nhất.

Với mỗi cuốn sách tài liệu IELTS đó sẽ giúp cho bạn có thể cân nhắc để lựa chọn được loại tài liệu phù hợp nhất.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn những tài liệu IELTS dành cho những người mới bắt đầu.

Với những tài liệu ở các trình độ khác nhau sẽ giúp cho bạn có thể cân nhắc và lựa chọn được loại tài liệu phù hợp nhất với trình độ và đạt được kết quả cao nhất trong kì thi IELTS

Leave a Reply