Bỏ túi các cụm từ đồng nghĩa trong bài thi Toeic

Các bạn thường bị làm “khó” bởi những cái “bẫy” cụm từ đồng nghĩa trong bài thi Toeic phải không nào? Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho các bạn thật nhiều cụm từ đồng nghĩa cần phải học để các bạn có thể dễ dàng chọn được đáp án đúng trong bài thi nha.

==> Xem thêm

  1. Cấu trúc đề thi Toeic: https://www.anhngumshoa.com/tin-tuc/cau-truc-de-thi-toeic-2019-full-7-phan-reading-listening-34842.html

cụm từ đồng nghĩa trong bài thi toeic

Các động từ:

– Purchase = buy: mua hàng
– Announce = inform = notify: thông báo
– Postpone = delay: hoãn, lùi lịch
– Cancel = call off: hủy lịch
– Book = reserve: đặt trước
– Look for = search for = seek: tìm kiếm
– Provide = supply: cung cấp
– Reduce = cut = decrease: cắt giảm

Các danh từ:

– Shipment = delivery: sự giao hàng
– Energy = power: năng lượng
– Applicant = candidate: ứng cử viên
– Employee = staff: nhân viên
– Schedule = calendar: lịch
– Brochure = pamphlet: cuốn sách nhỏ
– Route = road: tuyến đường, lộ trình
– Rain = shower: mưa rào
– Downtown area = city center: khu trung tâm thành phố
– Signature = autograph: chữ kí

Các tính từ/trạng từ:

– Annual = yearly: hàng năm
– Well-known = widely-known = famous: nổi tiếng
– Effective = efficient: hiệu quả
– Promptly = immediately = instantly: ngay lập tức
– Fragile= breakable = vulnerable: mỏng manh dễ vỡ
– Giant = huge: to lớn, khổng lồ
– Defective = faulty = malfunctional: (hàng hóa) có lỗi
– Broken = damage = out of order: bị hư hỏng

Học thật nhiều cụm từ đồng nghĩa cùng Anh ngữ Ms Hoa

Anh Ngữ Ms Hoa – tiền thân là Ms Hoa TOEIC – là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam. Anh Ngữ Ms Hoa được thành lập bởi Founder là Cô Ms Hoa từ tháng 10/2012. Đến nay, Anh Ngữ Ms Hoa đã có 14 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và trở thành địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng – tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp – tốt nhất hiện nay. 

Trung tam luyen thi TOEIC Ms Hoa TOEIC

Để giúp học viên chinh phục đỉnh cao TOEIC, Anh Ngữ Ms Hoa đã dày công nghiên cứu để có thể đem đến những giá trị tinh hoa nhất vào giáo trình, bài dạy, tài liệu và hơn hết là vào đội ngũ giáo viên – những sứ giả truyền cảm hứng.

Một trong những điều khiến Anh Ngữ Ms Hoa luôn khác biệt chính là Đội ngũ sứ giả – những người đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục TOEIC. Mỗi giáo viên của Anh Ngữ Ms Hoa là một sứ giả truyền cảm hứng ngôn ngữ – mang vẻ đẹp tiếng Anh đến với mọi người. Những sứ giả của Ms Hoa không chỉ là người thầy, mà còn là người bạn, người anh chị em, người đồng hành cùng các học viên trên con đường chinh phục tri thức.

Thêm vào đó, giáo trình và tài liệu giảng dạy tại Anh Ngữ Ms Hoa cũng được tự tay đội ngũ Sứ giả biên soạn, trau chuốt kỹ lưỡng từ nội dung đến hình ảnh… Các tài liệu liên tục được bổ sung, cải thiện từng năm, bám sát theo xu hướng ra đề thi TOEIC thực tế.

Tại Anh Ngữ Ms Hoa, mọi học viên đều được đảm bảo về chất lượng đầu ra sau khi hoàn thành khóa học. Mọi buổi học đều sẽ được đội ngũ Sứ giả chuẩn bị chỉn chu nhất. Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn, Sứ giả Ms Hoa sẽ luôn sẵn sàng gia sư, bổ trợ thêm để đảm bảo rằng bạn đã nắm chắc kiến thức và theo kịp tiến độ học.

Với mỗi khóa học, Anh Ngữ Ms Hoa đều sẽ tặng bạn 1 tài khoản online TRỌN ĐỜI với các bài tập, chia sẻ kiến thức, video CHỈ dành riêng cho học viên. Ms Hoa không chỉ đồng hành cùng bạn trong bài ba tháng của khóa học, Ms Hoa hứa sẽ luôn bên bạn bất cứ khi nào bạn còn mong muốn học Tiếng Anh.

Cùng với đó, series bài học và hướng dẫn học Online MIỄN PHÍ cũng thường xuyên được cập nhật trên Fanpag và kênh Youtube của Anh ngữ Ms Hoa  nhằm phục vụ các học viên học tại nhà và các bạn ở tỉnh xa không có điều kiện học tại trung tâm.

Mình tin rằng đạt điểm cao trong kỳ thi Toeic sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn đến với Anh ngữ Ms Hoa đó nha!

Bí quyết kéo dài đoạn hội thoại khi giao tiếp tiếng anh

 

Leave a Reply