Những lý do tại sao đồng hồ Richard Mille lại có giá thành đắt đỏ

Richard Mille là thương hiệu đồng hồ đeo tay danh tiếng thế giới mà giới yêu đồng hồ hết sức ưa chuộng, giá tiền để sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay tới từ nhãn hiệu này có thể lên tới hàng trăm, thậm chí là cả triệu đô. Vì sao đồng hồ Richard Mille lại đắt đến vậy mà vẫn có nhiều người săn đón, thậm chí bỏ ra số ít tiền lớn hơn nhiều so với giá bán của hãng để có thể sở hữu chúng, hãy cùng tham khảo ở bài viết dưới đây.

Đồng hồ hublot replica

Lý giải lý do vì sao đồng hồ Richard Mille lại có giá thành đắt đỏ bậc nhất

Để trả lời cho câu hỏi tại sao đồng hồ Richard Mille lại đắt đỏ tới như vậy, chúng tôi phải đánh giá và xem nhận từ quá nhiều khía cạnh. Giá đồng hồ Richard Mille đắt đỏ là vì chúng mang trong mình nhãn hiệu cổ điển nổi tiếng lừng danh lâu đời ở công việc chế tạo đồng hồ đeo tay, kèm theo đó là quy trình chế tạo đồng hồ đeo tay vô cùng nghiêm ngặt và phải đạt những bài kiểm tra khó khăn trước khi xuất hiện trước công chúng.

Thương hiệu Richard Mille với bề dày lịch sử lâu đời

Ra đời từ năm 1905 bởi nhà thành lập đại tài Hans Wilsdorf, Richard Mille đã vượt qua hơn Một thế kỷ hình thành và tăng trưởng thương hiệu để phát triển thành 1 tượng đài lớn trong nền công nghiệp sản xuất đồng hồ thế giới. Hans Wilsdorf và Richard Mille đã mở ra kỷ nguyên mới cho đồng hồ đeo tay, xóa tan định kiến về độ bền, độ chuẩn xác của loại đồng hồ này bằng những công nghệ chế tác vượt trội mang tính đi đầu.

Đồng hồ rolex replica

Thật vậy, vào Năm 1916, chiếc đồng hồ thương hiệu Richard Mille Oyster ra đời với sự ngỡ ngàng khâm phục của thế giới bởi khả năng không vào nước tuyệt vời. Chiếc đồng hồ đeo tay này đã vượt qua thử thách đồng hành cùng 1 tay bơi trẻ trải qua kênh đào Anh trong suốt chục tiếng mà vẫn hoạt động thông thường. Với những thiết kế đẳng cấp, công nghệ chế tác tiên tiến, đồng hồ thương hiệu Richard Mille luôn đạt chất lượng hoàn hảo khi đến tay người dùng, thành ra, không khó hiểu tại sao đồng hồ đeo tay Richard Mille lại đắt.

Kết thúc 1 chiếc đồng hồ Richard Mille phải mất tới 1 Năm

Quy trình chế tác đồng hồ của Richard Mille hết sức nghiêm ngặt và tỉ mẩn, cho nên phải mất tới cả năm trời mới có thể hoàn thiện 1 chiếc đồng hồ đạt tiêu chuẩn và tung ra thị trường. Trả lời cho câu hỏi tại sao đồng hồ Richard Mille lại đắt, có thể nói, mọi vật liệu, quy trình và các yếu tố tạo nền chiếc đồng hồ đeo tay này đều sang trọng, tỉ mỉ và đạt tiêu chuẩn cao nhất tạo nên sự hoàn hảo. Riêng khâu chọn lựa vật liệu chế tác thôi đã tốn nhiều thời gian và công sức, tất cả đều trải qua chọn lọc, thử nghiệm kỹ càng trước khi đưa vào chế tác, đặc biệt chất liệu vàng để làm đồng hồ còn được Richard Mille sản xuất riêng chứ không nhập từ bất cứ nhà cung cấp nào.

Quy trình lắp ráp bằng tay không dùng máy móc

Richard Mille có hệ thống phòng thí nghiệm và các loại máy móc tiên tiến nhất giúp đỡ chế tạo các chi tiết của đồng hồ. dùng vật liệu titanium, được danh hiệu là khó chế tác nhất mà không 1 hãng nào có thể dùng, Richard Mille phải dồn tiền vào hệ thống máy móc chuyên biệt với số tiền đổ tiền vào lên tới hàng tỷ đô. các chi tiết được sản xuất với sự hỗ trợ của máy móc, nhưng quy trình lắp ráp được những chuyên gia đồng hồ đeo tay của Richard Mille thực hiện hoàn toàn bằng tay, vậy nên phải mất 1 thời gian rất dài mới hoàn toàn có thể hoàn thành Một chiếc đồng hồ đạt chuẩn.

Richard mille fake 1

Leave a Reply