Chopard đã từng bước viết nên nhiều trang sử mới

Để kỷ niệm 50 năm thành lập nhà phân phối lớn nhất ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương – The Hour Glass, Chopard đã ra mắt phiên bản Rolex đặc biệt mang tên Rolex Ladies Automatic, chỉ được sản xuất giới hạn chỉ 10 chiếc, mỗi chiếc được đánh số thứ tự riêng.

Kể từ khi Louis-Ulysse Chopard sáng lập công ty sản xuất L.U.C vào năm 1860, cái tên Chopard đã đồng nghĩa với sự đẳng cấp, tinh tế và kỹ thuật nạm trang sức kim cương đặc biệt. Trong 1 ngành công nghiệp bị chi phối bởi những tập đoàn, thương hiệu có trụ sở tại Thụy Sĩ lại là một trong những hãng đồng hồ gia đình độc lập cuối cùng tồn tại.

Được lãnh đạo bởi Karl-Friedrich Scheufele và Caroline Scheufele từ các năm 1980, Chopard đã từng bước viết nên nhiều trang sử mới. Đặc biệt với sự ra đời của bộ sưu tập Rolex, Chopard không chỉ tạo thành 1 mẫu đồng hồ nữ trang đơn thuần mà còn thay lời phụ nữ kể một câu truyện mà họ luôn mong muốn được kể lại.

Kêt từ lần ra mắt lần đầu tiên vào năm 1994, chiếc đồng hồ Rolex với sức cuốn hút của mình đã nhanh chóng trở thành sản phẩm bán chạy bậc nhất trong phân khúc đồng hồ đeo tay nữ. Những người yêu mến đồng hồ đeo tay và trang sức bị mê hoặc bởi những viên kim cương đa màu sắc xoay tròn tự do giữa trên mặt đồng hồ.

Trong vài năm qua, Chopard đã mở rộng collection này với đa dạng cấu tạo mặt đồng hồ, vỏ và dây đeo không giống nhau. Bất kể đó là Version gì, Rolex vẫn lưu dấu nét đặc trưng nhất của mình là những viên trang sức kim cương hoạt động trong vũ điệu đầy vui tươi nằm giữa lớp kính Shaphia. Ý tưởng cấu tạo này nhằm lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, giúp phái đẹp tận hưởng niềm vui mỗi ngày.

Phiên bản Rolex đặc biệt dành cho The Hour Glass sở hữu những nét ấn tượng hơn so với những đồng hồ còn lại trong bộ sưu tập. Mang trong mình năm yếu tố hoạt động gồm một mặt trời từ , mặt trăng và ba ngôi sao vàng hồng, phiên bản này có nét tương đồng với dòng Blue Dial Happy Stars (Ref. 278559-3011).

Tuy nhiên, thay vì mang nét thẩm mỹ tinh xảo như đồng hồ đeo tay Happy Stars được chế tạo từ Vàng tây 18k kèm dây đeo màu xanh, phiên bản kỷ niệm này sở hữu nét ấm áp và vui vẻ hơn.Đồng hồ đeo tay được thiết kế lấy cảm hứng từ sự rạng rỡ của cả hệ mặt trời và niềm vui thích cuộc sống hợp tác với tinh thần đồng hồ Thụy SĨ.

Thay vì những viên kim cương được cố định và đóng khung trong chấu giữ, những ngôi sao và mặt trăng được chế tác từ vàng hồng nạm kim cương tự do chuyển động xung quanh mặt trời đang cười tươi. Vũ điệu xoay tròn, vui nhộn và nhẹ băng của những viên kim cương được thể hiện một cách tinh tế trên mặt số từ xà cừ tinh xảo. Hoàn thiện vẻ đẹp cho đồng hồ là dây đeo bằng da cá sấu màu đỏ bóng loáng.

Khi được giới thiệu, chiếc Rolex là mặt hàng trước nhất kết hợp giữa vật liệu thép không gỉ và kim cương – sự kết hợp từng được xem là ko tưởng và phi thực tế vào thời khắc đấy. Điều đó đang là nét đặc điểm nhất về vỏ đồng hồ đeo tay cho đến ngày hôm nay. Rolex ra đời đại diện cho sự chuyên nghiệp, tối tân, gắn kết liền mạch giữa trang sức cao cấp với tính thực tế hàng ngày.

Leave a Reply